Hồng Kỳ tổ chức thành công Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023

Lượt xem:
Đọc bài viết
Để tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã trong dịp hè, UBND xã Hồng Kỳ phối hợp Đoàn thanh niên xã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên năm 2023.
các đội nhận cờ lưu niệm của BTC Giải bóng đá

Giải năm nay quy tụ 8 đội đến từ 10 thôn, bản trên địa bàn xã. Các VĐV tham gia ở lứa tuổi từ 9 đến 14 tuổi, chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, vòng bán kết và chung kết đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính. Giải đã thu hút đông đảo bà con nhân dân, đặc biệt là các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư cho các đội. Trong đó, Nhất thuộc về đội bóng bản Trại Nhì; Nhì thuộc về đội bóng bản Đền Hồng; đồng giải ba là 2 đội: Cầu Tư, Làng Ba và Trại Hồng; còn lại các đội nhận giair khuyến khích của giải đấu.

đội bóng bản Trại Nhì đạt giải nhất giải bóng đá thiếu niên hè năm 2023
giải Ba thuộc về đôin bóng bản Làng Ba, Cầu Tư và Trại Hồng
Đồng chí Phạm Thanh Tôn - Bí thư Đảng ủy trao giải cho các đội bóng

Giải bóng đá thiếu niên xã Hồng Kỳ năm 2023 là sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, đồng thời tạo sức lan tỏa, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong thế hệ trẻ.

Bản đồ xã Hồng Kỳ Bản đồ xã Hồng Kỳ

Tổng số trong tháng: 663